Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thông qua kế hoạch nhà nước 1972 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn nội dung của quyết nghị: nhất trí tán thành sự đánh giá của Chính phủ về việc thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1791 và tình hình kinh tế miền Bắc, thông qua phương hướng, nhiệm vụ và chỉ tiêu của kế hoạch phát triển nền kinh tế quốc dân trong năm 1972