Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về báo cáo chính trị của Chính phủ - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn nội dung của quyết nghị: tán thành chủ trương, chính sách nhiệm vụ về kháng chiến chống Mỹ, xây dựng xã hội chủ nghĩa, công tác đối ngoại