Vấn đề xây dựng pháp chế xã hội chủ nghĩa - Trần Công Tường, đại biểu Hải Phòng; Trần Công Tường, đại biểu Hải Phòng
Trình bày thực trạng vấn đề xây dựng pháp chế xã hội chủ nghĩa; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: các mặt công tác pháp chế xã hội chủ nghĩa phải đồng bộ tiến lên, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ trong xây dựng pháp chế xã hội chủ nghĩa...