Khai thác và trồng cây, gây rừng - Quan Thị Toan, đại biểu Tuyên Quang; Quan Thị Toan, đại biểu Tuyên Quang
Trình bày kiến nghị với Quốc hội giải quyết một số vấn đề: bố trí tổ máy húc, xây dựng cơ sở vật chất trong nông nghiệp và chăn nuôi, mở các trường lớp thích hợp cho cán bộ dân tộc...