Xây dựng vùng kinh tế mới - Hoàng Đình Thư, đại biểu Tuyên Quang; Hoàng Đình Thư, đại biểu Tuyên Quang
Trình bày những thành tựu của Tuyên Quang trong xây dựng vùng kinh tế mới; những khó khăn trong xây dựng vùng kinh tế mới hoàn chỉnh; nhận xét sơ bộ qua 2 tháng xây dựng vùng kinh tế mới: phải làm cho toàn bộ cán bộ, công nhân, nhân dân thông suốt mục đích, ý nghĩa, nhiệm vụ của xây dựng vùng kinh tế mới, khai hoang cả cơ giới kết hợp thủ công...