Tăng cường quản lý kinh tế trong ngành nội thương - Hoàng Quốc Thịnh, đại biểu Nghĩa Lộ; Hoàng Quốc Thịnh, đại biểu Nghĩa Lộ
Trình bày vai trò của ngành nội thương; nhiệm vụ của ngành nội thương và biện pháp cải thiện: tăng cường và cải thiện việc cung cấp thực phẩm và chất đốt cho thành phố và khu công nghiệp, tăng cường phân phối vật liệu xây dựng và hàng tiêu dùng cho nông thôn...