Công tác phòng, chống lũ, lụt năm 1971; Phương hướng phòng, chống lũ, lụt lâu dài và nhiệm vụ chống lũ năm 1972 - Hà Kế Tấn, đại biểu Lạng Sơn; Hà Kế Tấn, đại biểu Lạng Sơn
Trình bày đặc điểm mưa và lũ năm 1971, nhiệm vụ và công cuộc chiến đấu chống lũ năm 1971; phương hướng phòng, chống lũ, lụt lâu dài và nhiệm vụ chống lũ năm 1972: làm hồ chứa nước các loại, bảo vệ, khôi phục và trồng cây gây rừng...