Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa củng cố hậu phương lớn miền Bắc - Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Hà Nội; Đỗ Xuân Sảng, đại biểu Hà Nội
Trình bày vài trò của việc tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa trong củng cố hậu phương lớn miền Bắc; những khó khăn bất cập và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: phát huy chức năng giám sát của Viện kiểm sát nhân dân tối cao, hoàn thiện việc hệ thống hóa pháp chế...