Công tác khoa học và kỹ thuật - Trần Quỳnh, đại biểu Ninh Bình; Trần Quỳnh, đại biểu Ninh Bình
Trình bày những thành tựu đạt được trong sản xuất của các ngành: nông nghiệp, ngành than, ngành xây dựng... nhờ áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật; những mặt yếu kém và đề xuất phương hướng của cuộc cách mạng kỹ thuật trước mắt của các ngành; những công việc cần chú ý làm tốt: sử dụng tốt đội ngũ khoa học kỹ thuật, xây dựng cơ sở vật chất cho công tác nghiên cứu...