Ra sức phát triển giao thông, vận tải nông thôn phục vụ sản xuất nông nghiệp đi lên sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa - Phan Văn Phùng, đại biểu Nam Hà; Phan Văn Phùng, đại biểu Nam Hà
Trình bày tình hình giao thông ở nông thôn trong sản xuất nông nghiệp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: quy hoạch giao thông vận tải phù hợp, cải tiến khoa học kỹ thuật và tăng cường cơ sở vật chất cho giao thông nông thôn...