Thủy lợi và cải tạo đất là một yêu cầu cấp thiết để cải tiến cơ cấu, tăng năng suất cây trồng, tăng năng suất lao động và tăng sản phẩm xã hội - Đặng Văn Ngự, đại biểu Nam Hà; Đặng Văn Ngự, đại biểu Nam Hà
Trình bày những thành tựu sản xuất đạt được nhờ thực hiện tốt công tác thủy lợi; những khó khăn và mục tiêu phấn đấu đến năm 1972; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: có định mức lao động riêng cho nữ, đầu tư vốn và vật tư cho xây đúc và đào đắp từ cấp I đến cấp III...