Quyết tâm khắc phục hậu quả của thiên tai, ra sức đẩy mạnh sản xuất, ổn định đời sống và chi viện tiền tuyến - Nguyễn Thị Mười, đại biểu Hải Hưng; Nguyễn Thị Mười, đại biểu Hải Hưng
Trình bày những thiệt hại do thiên tai gây ra và những biện pháp khắc phục sản xuất ở các tỉnh bị thiên tai; những khó khăn của vùng bị lụt về bảo vệ tuyến đê chống lụt, thời gian khắc phục hậu quả thiên tai…