Cải tiến quản lý lương thực thực phẩm - Ngô Minh Loan, đại biểu Nam Hà; Ngô Minh Loan, đại biểu Nam Hà
Trình bày những thành tựu đạt được và những khó khăn, hạn chế của ngành lương thực thực phẩm; những cố gắng trong cải tiến sản xuất: cải tiến nhà máy, nghiên cứu và trang bị cơ giới hóa một số khâu cho xí nghiệp...