Đẩy mạnh công cuộc vận động phát huy dân chủ tăng cường chế độ làm chủ tập thể của quần chúng xã viên ở nông thôn - Đoàn Thọ Sinh Linh, đại biểu Thái Bình; Đoàn Thọ Sinh Linh, đại biểu Thái Bình
Trình bày những thành tựu đạt được và những khó khăn trong công cuộc vận động phát huy dân chủ tăng cường chế độ làm chủ tập thể của quần chúng xã viên ở nông thôn; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xây dựng mới hoặc bổ sung cụ thể hơn các chính sách, tiến hành sơ kết cuộc vận động...