Vấn đề sản xuất thuốc chữa bệnh - Nguyễn Thị Khuê, đại biểu Nghệ An; Nguyễn Thị Khuê, đại biểu Nghệ An
Phân tích nguyên nhân dẫn đến những yếu kém của hoạt động sản xuất thuốc: không đủ vật tư, kế hoạch luôn thay đổi, chính sách giá cả thu mua không hợp lý…; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: nghiên cứu lại và ban hành những chính sách về giá cả thu mua dược liệu, đầu tư thêm vốn xây dựng cơ sở thô chế...