Giải quyết chính sách đối với vùng chuyên canh cói - Trần Văn Khoan, đại biểu Ninh Bình; Trần Văn Khoan, đại biểu Ninh Bình
Trình bày những kết quả đạt được trong 2 năm xây dựng vùng cói của Ninh Bình; những khó khăn và đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: có chính sách đầu tư cho vùng chuyên canh mới, cải tiến công cụ, đảm bảo lương thực cho nhân dân vùng cói…