Tăng cường công tác quản lý kinh tế, nâng cao chất lượng sản phẩm công nghiệp - Thái Ngô Huân, đại biểu Nghệ An; Thái Ngô Huân, đại biểu Nghệ An
Phân tích những nhược điểm trong sản xuất sản phẩm công nghiệp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm, tăng cường công tác đo lường, công tác nghiên cứu khoa học kỹ thuật…