Vấn đề trồng rừng và thiết lập khu phố thuộc Thành phố Thái Nguyên - Doanh Hằng, đại biểu Bắc Thái; Doanh Hằng, đại biểu Bắc Thái
Trình bày công tác trồng cây gây rừng, tu bổ, bảo vệ rừng và khai thác lâm sản ở một số tỉnh miền núi Bắc Thái; vấn đề thành lập cấp hành chính khu phố dưới thành phố trực thuộc tỉnh, tăng cường đầu tư thiết bị xây dựng vùng rau và các cơ sở chăn nuôi cho thành phố khu công nghiệp…