Những ý kiến và nguyện vọng của cán bộ, công nhân viên trong nhà máy chè Phú Thọ - Trần Thị Hải, đại biểu Vĩnh Phú; Trần Thị Hải, đại biểu Vĩnh Phú
Những ý kiến và nguyện vọng của cán bộ, công nhân viên trong nhà máy chè Phú Thọ: đề nghị nhà máy tập trung chè xuất khẩu, cấp vốn sửa con đường nông trường Vân Lĩnh, cung cấp thêm nguyên liệu…