Trồng cây công nghiệp - Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Sơn Hà, đại biểu Hải Phòng
Phân tích những đặc tính của cây dầu trầu và dầu sở; thực trạng trồng cây công nghiệp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất: nghiên cứu lại và nâng giá thu mua các loại hạt có dầu, có những biện pháp kỷ luật khắt khe về vấn đề bảo vệ rừng…