Ngành giao thông vận tải phải đi trước một bước - Lê Minh Đức, đại biểu Hải Hưng; Lê Minh Đức, đại biểu Hải Hưng
Trình bày những thành tựu đạt được và khó khăn của ngành giao thông vận tải; những biện pháp cải thiện chất lượng ngành giao thông; đề xuất một số kiến nghị cải thiện chất lượng ngành giao thông về vấn đề chống lũ lụt, vấn đề cơ sở vật chất của đường sắt…