Vấn đề phát triển chăn nuôi lợn lai - Vũ Định, đại biểu Hà Nội; Vũ Định, đại biểu Hà Nội
Trình bày phương pháp chăn nuôi lợn lai và những thành tựu đạt được; những kinh nghiệm rút ra: xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật, đào tạo cán bộ công nhân lành nghề, có chính sách động viên, khuyến khích phong trào…; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất