Công nghiệp và thủ công nghiệp Nam Hà - Trần Khắc Chính, đại biểu Nam Hà; Trần Khắc Chính, đại biểu Nam Hà
Trình bày những điều kiện thuận lợi của Nam Hà; thành tựu đạt được và những khó khăn, hạn chế trong phát triển công nghiệp và thủ công nghiệp; một số kiến nghị cải thiện sản xuất: phân cử kỹ sư và cán bộ kỹ thuật cho hợp tác xã, đào tạo cán bộ quản lý dài hạn...