Sản xuất hàng tiêu dùng; Khôi phục và phát triển công nghiệp nhẹ và nâng cao chất lượng hàng tiêu dùng - Kha Vạng Cân, đại biểu Nam Hà; Kha Vạng Cân, đại biểu Nam Hà
Trình bày những thành tựu đạt được của ngành công nghiệp nhẹ: về các xí nghiệp quốc doang Trung ương, về công nghiệp nhẹ địa phương; những khó khăn và thiếu sót trong sản xuất; đề xuất một số kiến nghị cải thiện sản xuất về hàng dệt, may mặc, hàng sứ…