Tội ác của Đế quốc Mỹ ở Đông Dương - Phạm Văn Bạch, đại biểu Vĩnh Phú; Phạm Văn Bạch, đại biểu Vĩnh Phú
Phân tích những tội ác của Mỹ ở Đông Dương: số liệu thiệt hại về người và vật chất của Việt Nam; những thủ đoạn và các loại vũ khí Mỹ sử dụng trong chiến tranh; số lượng bom đạn Mỹ ném xuống Việt Nam…