Công tác bồi dưỡng giáo viên - Vũ Thị Liên, đại biểu Hà Nội; Vũ Thị Liên, đại biểu Hà Nội
Phân tích những khó khăn về công tác bồi dưỡng giáo viên; đề xuất một số kiến nghị: khẩn trương bồi dưỡng kiến thức văn hóa cho giáo viên cấp III, nhanh chóng phổ cập trình độ lớp 10 cho giáo viên cấp I, đề ra quy hoạch bồi dưỡng dài hạn...