Lên án chính sách Việt Nam hóa chiến tranh của Đế quốc Mỹ - Bùi Thị Cẩm, đại biểu Vĩnh Phú; Bùi Thị Cẩm, đại biểu Vĩnh Phú
Trình bày những tội ác của đế quốc Mỹ trong cuộc chiến trang Việt Nam; đề xuất một số kiến nghị cải thiện công cuộc kháng chiến chống Mỹ: đẩy mạnh năng suất lao động và hiệu suất công tác, vạch trần tội ác của Mỹ ngụy, lên tiếng biểu dương và ủng hộ cuộc đấu tranh của nhân dân miền Nam...