Bồi dưỡng và bảo vệ sức khỏe của lao động nữ - Trương Thị Mỹ, đại biểu Hải Phòng; Trương Thị Mỹ, đại biểu Hải Phòng
Trình bày thành tựu đạt được của lao động phụ nữ trong sản xuất và chiến đấu; những khó khăn trong sử dụng lao động phụ nữ; đề xuất kiến nghị: quy hoạch đào tạo, bồi dưỡng lao động nữ, phát triển mạnh các nhà trẻ đường phố, tổ chức nhà trẻ theo ca, coi trọng cải tiến công cụ lao động…