Sử dụng và bồi dưỡng lao động phụ nữ - Lê Chân Phương, đại biểu Nam Hà; Lê Chân Phương, đại biểu Nam Hà
Trình bày thành tựu đạt được trong cải thiện chất lượng lao động phụ nữ; những hạn chế trong sử dụng lao động phụ nữ; đề xuất kiến nghị về những chính sách đối với lao động phụ nữ: xác định rõ phương hướng phân bổ sức lao động, tăng cường kiểm tra đôn đốc thi hành chính sách về lao động phụ nữ...