Đời sống nhân dân các dân tộc Hà Giang - Ma Thị Lâm, đại biểu Hà Giang; Ma Thị Lâm, đại biểu Hà Giang
Trình bày những khó khăn trong phát triển kinh tế Hà Giang; những nét tiêu biểu về dân sinh, kinh tế ở từng vùng trong tỉnh Hà Giang; một số kiến nghị nâng cao đời sống nhân dân Hà Giang: có chính sách đãi ngộ thích đáng đối với công nhân, cán bộ công tác ở Hà Giang, có chính sách chuyển dân từ huyện này sang huyện khác...