Coi trọng nguồn lợi thủy sản tốt hơn nữa - Đàm Quang Trung, đại biểu Hà Tĩnh; Đàm Quang Trung, đại biểu Hà Tĩnh
Trình bày tầm quan trọng của nghề nuôi cá; điều kiện tự nhiên và xã hội Việt Nam để phát triển nghề nuôi cá; những khó khăn trong hoạt động nuôi cá ở Việt Nam và đề xuất kiến nghị: đẩy mạnh việc nuôi cá và khai thác cá tốt hơn, tiến tới nuôi hết diện tích nước ngọt và nước lợ...