Công tác bảo vệ rừng và phát huy ưu thế miền núi - Cầm Liên, đại biểu Sơn La; Cầm Liên, đại biểu Sơn La
Trình bày nguyên nhân và thực trạng phá rừng ở miền núi; đề xuất kiến nghị về giải quyết nạn phá rừng: tăng cường chỉ đạo chặt chẽ cuộc định canh định cư, xây dựng một bộ phận chuyên nghiên cứu về công tác bảo vệ rừng…