Động viên lực lượng phụ nữ thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1972 - Lê Thị Xuyến, đại biểu Hải Phòng; Lê Thị Xuyến, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những đóng góp của phụ nữ trong tham gia và quản lý sản xuất; đề xuất một số kiến nghị trong phát huy, sử dụng, bồi dưỡng lao động nữ: cải tiến công cụ sản xuất nông nghiệp để giảm nhẹ cường độ lao động cho phụ nữ, tiếp tục bồi dưỡng các cán bộ nữ tham gia quản lý hợp tác xã, tham gia lãnh đạo Đảng...