Nhân dân Vĩnh Linh quyết đáng Mỹ đến cùng - Cổ Kim Thành, đại biểu Quảng Bình; Cổ Kim Thành, đại biểu Quảng Bình
Trình bày về tội ác của Đế quốc Mỹ và những thành tựu của nhân dân Vĩnh Linh trong thực hiện 2 nhiệm vụ: phục vụ tiền tuyến và chiến đấu chống Mỹ; đề xuất một số kiến nghị: có chính sách hậu phương thật đầy đủ, có chính sách trong việc bồi dưỡng sức khỏe, học tập chính trị...cho người đang chiến đấu và người phục vụ tiền tuyến