Vấn đề phòng chống bão lụt và sử dụng kỹ thuật - Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Xiển, đại biểu Hà Nội
Trình bày về tác hại nguy hiểm của bão lụt và vai trò của công tác khí tượng trong phòng chống bão lụt; đề xuất kiến nghị tăng cường công tác thủy lợi, phòng chống bão, chống lụt: sử dụng kỹ thuật và sử dụng những người kỹ thuật, đề cao trách nhiệm, chế độ khen thưởng và kỷ luật...