Mặt trận tổ quốc Việt Nam, hậu thuẫn vững mạnh của chính quyền dân chủ nhân dân - Nguyễn Thị Lựu, đại biểu Vĩnh Phú; Nguyễn Thị Lựu, đại biểu Vĩnh Phú
Trình bày vai trò và những thành tựu đạt được của Mặt trận tổ quốc Việt Nam; khẳng định nhiệm vụ lớn của Mặt trận tổ quốc Việt Nam là ra sức vận động, giáo dục các tầng lớp nhân dân; một số kiến nghị: tăng cường quan hệ hợp tác chặt chẽ của Mặt trận và chính quyền trong thi hành hiến pháp và pháp luật, vận động thực hiện nếp sống mới...