Việc khai thác và sử dụng than - Nguyễn Văn Vỡi, đại biểu Quảng Ninh; Nguyễn Văn Vỡi, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày những thành tựu của hoạt động sản xuất và khai thác than; đề xuất một số kiến nghị: giúp đỡ thợ mỏ về nhà ở, cải thiện bữa ăn, đi lại đến nơi làm, phối hợp giữa các ngành khai thác than và các ngành sử dụng than...