Đẩy mạnh sản xuất gạch ngói phục vụ cho xây dựng cơ bản - La Văn Tước, đại biểu Lạng Sơn; La Văn Tước, đại biểu Lạng Sơn
Trình bày những thành tựu và cải tiến sản xuất của xí nghiệp gạch ngói Hợp Thành, Lạng Sơn trong sản xuất gạch ngói; đề xuất kiến nghị để tăng nhanh khối lượng gạch ngói: giải quyết nhanh chóng việc thay đổi thiết bị trong nước