Xây dựng và phát triển công nghiệp địa phương ở Hải Phòng - Trần Kiên, đại biểu Hải Phòng; Trần Kiên, đại biểu Hải Phòng
Trình bày nhiệm vụ của ngành công nghiệp địa phương và thành quả đạt được; phương hướng phục vụ của ngành công nghiệp địa phương và những khó khăn: thiếu cơ sở kỹ thuật vật tư, khó khăn trong việc sửa chữa các loại thuyền vỏ sắt…