Vấn đề xây dựng nhà ở cho nhân dân và cán bộ Hà Nội - Nguyễn Văn Hường, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Văn Hường, đại biểu Hà Nội
Trình bày thực trạng xây dựng nhà ở cho nhân dân và cán bộ Hà Nội; đề xuất một số kiến nghị: áp dụng rộng rãi phương pháp lắp ghép tấm lớn và khung lớn để làm nhà, mở lớp đào tạo công nhân xây dựng chính quy và quy mô...