Phát huy mạnh mẽ vai trò làm chủ tập thể của giai cấp công nhân, khẩn trương đào tạo, bồi dưỡng một đội ngũ công nhân đông đảo và giỏi nghề - Nguyễn Đức Thuận, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Đức Thuận, đại biểu Hải Phòng
Khẳng định vai trò làm chủ tập thể của giai cấp công nhân; đề xuất một số kiến nghị: Quốc hội cần nghiên cứu và sớm ban hành Luật lao động, đề nghị Chính phủ cần có sự kiểm tra và có sự đúc kết việc thi hành Luật công đoàn…