Kế hoạch khôi phục, phát triển và quản lý ngành công nghiệp điện lực - Phan Văn Diêm, đại biểu Quảng Ninh; Phan Văn Diêm, đại biểu Quảng Ninh
Trình bày kết quả việc thực hiện kế hoạch nhà nước 1971 về ngành công nghiệp điện lực, đề xuất kiến nghị: dự tính trước việc phát triển thiết bị và lập bảng yêu cầu cung cấp điện trong 2-3 năm tới, kiểm tra các cơ quan đoàn thể thực hiện đúng điều lệ sử dụng điện của Chính phủ...