Giới Phật giáo Việt Nam nguyện đoàn kết cùng toàn dân đánh thắng hoàn toàn giặc Mỹ xâm lược và xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội - Pháp sư Thích Trí Độ, đại biểu Hà Nội; Pháp sư Thích Trí Độ, đại biểu Hà Nội
Trình bày những thắng lợi của ba nước Đông Dương trong kháng chiến chống Mỹ; điều kiện thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa và quốc phòng của giới Phật giáo, khẳng định quyết tâm của giới Phật giáo Việt Nam đánh thắng Mỹ xâm lược và xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội