Một số ý kiến về tăng cường nhà nước dân chủ nhân dân của ta - Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Hà; Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Hà
Trình bày về việc đặt quan hệ chặt chẽ giữa các cơ quan nhà nước và Mặt trận tổ quốc Việt Nam là lực lượng hậu thuẫn vững chắc của chính quyền dân chủ nhân dân chuyên chính; vấn đề phát huy nền dân chủ xã hội chủ nghĩa và tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, vấn đề sử dụng lực lượng khoa học và kỹ thuật