Quản lý công nghiệp - Võ Thành Công, đại biểu Hà Nội; Võ Thành Công, đại biểu Hà Nội
Trình bày thành tựu trong việc thực hiện thí điểm cải tiến quản lý ở nhà máy cơ khí Trần Hưng Đạo; một số bài học kinh nghiệm về quản lý xí nghiệp: nâng cao giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện tổ chức kỷ luật… cho cán bộ và công nhân, chăm lo đời sống vật chất và văn hóa cho công nhân...