Tăng cường và đẩy mạnh phát triển sản xuất tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp - Nguyễn Thị Hợi, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Thị Hợi, đại biểu Hải Phòng
Trình bày thực trạng thành tựu và những khó khăn của Hải phòng trong phát triển sản xuất tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp; đề xuất một số kiến nghị: có chính sách cụ thể về bảo hiểm xã hội đối với lao động thủ công, về giá cả phế liệu, phế phẩm…