Thanh niên với nhiệm vụ chống Mỹ, cứu nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội - Vũ Quang, đại biểu Hải Hưng; Vũ Quang, đại biểu Hải Hưng
Trình bày những nhiệm vụ và thành tựu của Đoàn thanh niên lao động Hồ Chí Minh; đề xuất kiến nghị các vấn đề: có biện pháp bồi dưỡng, giáo dục, tổ chức và sử dụng tốt lực lượng thanh niên bước vào tuổi 18, có những biện pháp tích cực trong thanh toán nạn mù chữ...