Công tác định canh định cư - Hà Văn Nghiệp, đại biểu Hòa Bình; Hà Văn Nghiệp, đại biểu Hòa Bình
Trình bày thuận lợi khó khăn về điều kiện tự nhiên tỉnh Hòa Bình; thực trạng công tác định canh định cư của tình Hòa Bình; những biện pháp khắc phục khó khăn: tích cực làm thủy lợi, khai phá thêm nhiều ruộng bậc thang, mở mang thêm đường giao thông…