Đẩy mạnh hơn nữa công tác đầu tư để phát triển kinh tế miền núi - Lương Ích Lập, đại biểu Cao Bằng; Lương Ích Lập, đại biểu Cao Bằng
Trình bày những khó khăn và thuận lợi của miền núi trong phát triển kinh tế; những thành tựu và điểm hạn chế trong hoạt động sản xuất ở miền núi; một số kiến nghị cải thiện phát triển kinh tế: tích cực đầu tư mạnh hơn cho miền núi, gấp rút đào tạo cán bộ dân tộc, đầu tư làm đường ô tô vào các vùng định canh, định cư...