Vấn đề chống thiên tai lũ lụt, bảo về rừng và trồng cây gây rừng - Nguyễn Tạo, đại biểu Tuyên Quang; Nguyễn Tạo, đại biểu Tuyên Quang
Trình bày thực trạng thiên tai của nước ta; điều kiện sông ngòi của miền Bắc và miền Nam; thực trạng bảo vệ rừng và trồng cây gây rừng; đề xuất kiến nghị: đặt mạnh vấn đề xây dựng kinh tế miền núi rừng, bảo vệ, phát triển, khai thác tài nguyên rừng…